ปีศาจแดงตกเป็นข่าวเตรียมหานักเตะมาเสริมแกร่งกองหลังให้กับทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมใหญ่ของพรีเมียร์ลีกมองว่าตอนนี้แนวรับของทีมยังมีปัญหาอยู่่ซึ่งม็องกาล่ากองหลังของทีมปอร์โต้ตกเป็นเป้าหมายที่สำคัญของทีม

ทีมปีศาจแดงภายใต้การคุมทีมขอเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันตอนนี้ตกเป็นข่าวกับเว็บไซต์ของ sbobet ว่าต้องการหานักเตะที่มีศักยภาพมาเสริมแกร่งให้กับทีมซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากโดยตำแหน่งนี้ต้องมาเล่นแทนเฟอร์ดินานด์ นักเตะของทีมที่อายุมากแล้ว โดยตอนนี้มีกระแสข่าวของ sbobet ออกมาว่าทีมปีศาจแดงสนใจคว้าตัวเอเลียกิม ม็องกาล่านักเตะของปอร์โต้ที่ตอนนี้เขากำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรงมาก โดยทีมปีศาจแดงนั้นจับตามองอยู่นานที่จะตัดสินใจซื้อนักเตะคนนี้ อย่างไรก็ตามนักเตะคนนี้กำลังเป็นที่สนใจของสโมสรยักษ์ใหญ่หลายๆ ทีม เช่นทีมเรืองใบสีฟ้า ทีมสเปอร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นทีมที่ต่างก็มีกำลังที่จะซื้อตัวเขามาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ริโอเฟอร์ดินานด์ ตอนนี้อายุอย่างเข้าสู่วัย 34 ปี ซึ่งอีกไม่นานเขาจะอำลาวงการ โดยมีทีมปีศาจแดงเป็นทีมที่เขาเล่นด้วยเป็นทีมสุดท้ายข่าว sbobet เปิดเผยว่า ตอนนี้เซอร์ อเล็กซ์มีนักเตะกองหลังที่มากมาย เช่นเนมานย่า วิดิช ฟิล โจล์ คริส สมอร์ลิ่ง ซึ่งต่างก็เป็นนักเตะที่มีความสำคัญกับทีมปีศาจแดงเป็นอย่างมาก แต่เนมานย่า วิดิชนั้นต้องประสบปัญหาการบาดเจ็บต่อเนื่องมาช้านาน ซึ่งเซอร์ อเล็กซ์ เห็นว่าตอนนี้ม็องกาล่าเป็นนักเตะที่กำลังโชว์ผลงานออกมาอย่างยอดเยี่ยมน่าสนใจมากอย่างไรก็ตามข่าว sbobet เปิดเผยต่อว่าทีมปีศาจแดงอาจจะต้องเตรียมจ่ายค่าตัวครั้งใหญ่เพื่อซื้อกองหลังให้กับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อสร้างเกมส์รับที่แข็งแกร่งมากขึ้น