คูตินโญ่เผยตอนนี้รู้สึกพอใจในการเล่นของตนที่ออกมาน่าเหลือเชื่อ

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่นักเตะของทีมหงส์แดงเผยว่าตอนนี้ฟอร์มกำลังออกมาดีกับต้นสังกัดเจ้าตัวคาดหวังว่าฟอร์มเทพนี้จะสามารถช่วยให้ตนเองติดทีมชาติได้|

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ซึ่งตอนนี้เป็นนักเตะคนใหม่ของทีมหงส์แดงหลังจากที่เขาย้ายทีมหลังจากเพิ่งย้ายทีมมาอยู่เมื่อไม่นานก้สามารถสร้างผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเจ้าตัวเผยกับข่าว sbobet ว่าตอนนั้ถึงแม้ว่าฟอร์มของเขาจะออกมาดีก็ตามแต่อย่างนไรก็ตามความหวังที่เขาต้องการนั้นเป็นเรืองที่ทุกคนอยากไปอยู่และเล่นตรงนั้นนั่นคือการได้รับการเรียกตัวติดทีมชาตินั่นเอง โดยเขาหวังว่าฟอร์มที่ออกมาอย่างโดดเด่นที่เขาเล่นกับทีมหงส์แดงนั้นจ่วยทำให้โค้ชทีมชาติบราซิลมองเห็นผลงานของเขาและเรียกตัวเขากัลไปเล่นให้กับทีมชาติบราซิลเจ้าตัวกล่าวกับข่าว sbobet ต่อว่าการที่ได้เล่นให้กับทีมชาตินั้นเป็นเรื่องที่นักเตะที่ทุกคนต่างภูมิใจเป็นอย่างมาก

คูตินโญ่นักเตะที่กำลังมาแรงของทีมหงส์แดงในช่วงนี้ยอมรับกับข่าว sbobet ว่าหลังจากที่เขาย้ายมาจากที่อินเตอร์ มิลานมาไม่นานเขาต้องปรับตัวรวมถึงการเล่นที่รวดเร็วตามสไตล์ของบอลอังกฤษซึ่งเขารู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่ได้การแนะนำจากเพื่อนๆในทีมตอนนี้เจ้าตัวถูกว่าฟอร์มการเล่นของตนนั้นออกมาดีและและเป็นที่น่าประทับใจของแฟนๆ sbobet รวมถึงแฟนบอลของทีมหงส์แดงเขาเผยกับข่าว sbobet ต่ออีกว่าแม้ว่าตอนนี้เขาจะได้เล่นกับทีมที่เขาอยากจะมาเล่นตามที่เขาต้องการแต่เป้าหมายใหญ่ของเขามันคือการได้เล่นให้กับทีมชาติบราซิลในเกมฟุตบอลโลก 2014 ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันของเขามานานแล้ว