อยู่ต่อเลยไม! ป๋ารั้งสโคลส์ ให้อยู่ต่อร่วมทัพผีอีกสักปี

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยันชัดทีมกำลังพยายามทำทุกทางเพื่อโน้มน้าวใจให้ พอล สโคลส์ กองกลางจอมเก๋า อยู่โยงกับทีมต่อไป

ยังไม่จบสักทีกลับยอดนักเตะกับกุนซือที่มีประวัติทาง sbobet มาอย่างช้านานเลยทีเดียวหลังจากที่พอล สโคลส์ กองกลางผู้มากประสบการณ์แห่งปีศาจแดงกับยอดบรมกุนซือ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้อย่างจะให้สโคลส์ แข้งวัย 39 ปี แล้วแต่อยากจะให้แข้งรายนี้ได้ฟาดแข้งร่วมกันกับปีศาจแดงอีกปี ทางป๋าเฟอร์กิ้ เองก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บ sbobet อย่างเป็นทางการณ์ ว่าพวกเขายังมีความจำเป็นที่จะ สโคลส์ แต่ตอนนี้ต้องดูอาการบาดเจ็บของเขาเองซึ่งได้รบกวนเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ปต่ด้วยความขยันของเขานั้นเขาก็ยังมาทำการซ้อมอยู่ตลอดเวลาทั้งที่เขาน่าจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

โดยครั้งนี้ทาง sbobet ได้ออกมาเผยด้วยว่าทางด้าน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ทางทีม กำลังจะโน้มน้าวให้แข้งอย่าง พอล สโคลส์ ให้อยุ่ร่วมฟาดแข้งคู่กับปีศาจแดง โดยไม่ว่าจะในฐานะโค้ชหรือนักเตะก็ตาม และต่างเชื่อว่าเข้าพอจะมีศักยภาพที่จะสามารถลงเล่นได้อย่างไม่มีปัญหาเลย อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นเอง และพวกเราทุกคนก็ต่างรู้แล้วด้วยว่าเขาเหมะสมกับการที่จะเป็นโค้ชได้อย่างไม่ยากลำบากเลยจากที่มีประสบการณ์ในวงการฟาดแข้งเป็นอย่างมาก แต่การตัดสินใจทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับแข้งอย่าง พอล สโคลส์ เจ้าตัวเท่านั้นที่จะสามารถตัดสินใจได้