เมาไปเลย 2 รางวัลกลับแข้งเบล นับว่าเป็นปีของเบลเลยทีเดียว

แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งสโมสรชั้นนำของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับการเลือกให้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ

ช่างเป็นปีของเขาเลยทีเดียวสำหรับ แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นับว่าปีนี้เขามีข่าวกับ sbobet มายังไม่ขาดสายเลยนะครับนับว่าตอนนี้เขาจะมีข่าวร่วมกับทางเว็บ sbobet ค่อยข้างจะเยอะเลยทีเดียวแต่ตอนนี้เขาได้รับเลือกบรเวทีในวงการฟุตบอลขั้นสูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ไดรับเลือกเป็นนักฟุตบอลยอดเยื่อมแห่งปีของสามาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ (เอฟเอ) ประจำฤดูกาลนี้ 2012-2013 ที่ได้มอบรางวัลให้เมื่อวันที่ 28 เม.ย2556 หลักจากก่อนหน้านี้ตัวเต็งแชม์ในครั้งนี้ได้แก่ ดาวยิงของหงส์แดง แต่ดันโดนข่าวร้อนสะก่อน

โดยการจักอันดับแข้งยอดเยื่ยมแห่งปีในครั้งนี้นั้นทางเว็บ sbobet ได้ข่าวมาว่ายอดแข้งความเร็วสูงนั้นของไก่เดือยเดือด เป็นตัวแกร่งคู่คี่กันมากับ หลุยซัวเรซ แต่ดันแซงหน้ามาได้หลังจากดาวเตะหงส์แดงนั้นเจอข่าวฉาวนั้นเองทำให้เบล แซงหน้าไปในที่สุด โดยผลงานของเบล นั้นสามารถยิงไปแล้วถึง 19 ประตูและยังสามารถส่งบอลให้คนอีกได้ถึง 4 ครั้งและจากผลงานดังกล่าวนั้นเองทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนี้มาครองได้อย่างง่ายดาย และนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เบลสามารถคว้ารางวัลกับ sbobet ไปครองได้สำเสร็จ