แกเร็ธ เบล ได้ยิงฟรีคิก 2 ลูก ในช่วงทดเจ็บของแต่ละครึ่ง

ถ้าหากใน ลา ลีกา มีปีศาจอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แล้วนั้น เชื่อว่าในพรีเมียร์ลีกก็กำลังจะมีเหมือนกัน

แฟนบอลและสื่อ sbobet ต่างๆ พากันประโคมข่าวว่า ถ้าหากใน ลา ลีกา มีปีศาจอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แล้วนั้น เชื่อว่าในพรีเมียร์ลีกก็กำลังจะมีเหมือนกัน และชั่วโมงนี้หากตัด โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไป ก็ต้องเป็น แกเร็ธ เบล ปีกจรวดของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เท่านั้น โดยการทำผลงานสองประตูล่าสุดในเกมยูโรป้า ลีก ที่ สเปอร์ส ชนะ ลียง 2-1 นั้นทำให้ แกเร็ธ เบล มีผงานทั้งสิ้น 21 ลูกทุกรายการ และตลอด 5 นัดหลังสุด เขายิงทุกนัด รวม 8 ลูก ซึ่ง แกเร็ธ เบล กำลังทำลูกฟรีคิกได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และเชื่อได้เลยว่า ไม่มีนักเตะ sbobet คนใดกล้าเสียฟาวล์หน้าเขตโทษตัวเองแน่นอน

เกมกับ ลียง นั้น แกเร็ธ เบล ได้ยิงฟรีคิก 2 ลูก ในช่วงทดเจ็บของแต่ละครึ่ง sbobet โดยทีเด็ดอยู่ที่ลูกแรก เพราะเป็นฟรีคิกระยะไกลกว่า 35 หลา และแน่นอนว่ามันไม่ใช่ว่า อยากยิงก็ลุกมาอาสาขอยิงเอาดื้อๆ เพราะกว่าจะซ้อมเตะด้วยเท้าข้างซ้ายได้คล่องแบบนี้ แกเร็ธ เบล ต้องฝึกซ้อม sbobet มาอย่างหนัก ซึ่งความสุดยอดของ แกเร็ธ เบล ประจวบเหมาะกับการที่เขามี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในดวงใจ ชนิดที่ว่าใครจะรักจะหลง เมสซี่ ก็รักไป แต่เขาชอบ โรนัลโด้ ซึ่งล่าสุดก็ยิงทีมเก่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พอดี แน่นอนว่า โรนัลโด้ ย่อมเป็นเป้าหมายของ ปีกเลือดเวลส์ ที่ตั้งเป้าจะไต่ไปให้ถึงระดับเดียวกันให้ได้นั่นเอง